Hướng dẫn cách máy tính an toàn tránh virus lây lan qua USB

USB là một trong những nguồn lây lan virus cho máy tính nhanh, vì nhiều người sử dụng rồi cắm từ máy này sang máy khác. Có nhiều loại virus máy tính lây lan từ usb nhưng trong đó virus autorun và virus ẩn thư mục là 2 loại virus phổ biến nhất trên USB. Khi máy tính dính loại virus này sẽ lan truyền và nhanh chóng, gây lỗi hệ thống, nếu bị lỗi nặng thì máy tính có thể không hoạt động đượcCó một số phương pháp phòng thủ để việc sử dụng usb không còn là ác mộng với chiếc máy tính.

Các cách phòng tránh virus lây qua USB
-Cách khắc phục thủ công nhất như không mở usb bằng cách nhấp đúp chuột trái vào trong biểu tượng USB trong My computer. Thay vào đó, mở cửa số Windows Exploer (hoặc nhấn tổ hợp phím Windows+E) lên trước rồi nhấn vào dấu + phía trước tên ổ đĩa USB tại cây thư mục bên trái giao diện
- Dùng  phần mềm diệt virus phổ biến hiện nay như Kapersky hoặc bka,anti...để diệt virus trước khi mở các ổ đĩa có nghi ngờ chưas virus.

Nếu như máy tính của bạn có vấn đề mà cần khắc phục máy tính bị lỗi hay cần sửa màn hình máy tính... thì hãy liên hệ với chúng tôi Công ty máy tính Việt Á Hotline:  04.66.723.999 để được khắc phục lỗi nhanh nhất, trong thời gian sớm nhất và giá thành rẻ nhất. 

Previous
Next Post »

Các tag tìm kiếm :

sửa máy tính uy tín hcm,laptop gia re nhat tphcm,sua chua laptop hcm,mua laptop uy tín,sua laptop gia re hcm,laptop uy tín hcm,laptop giá rẻ hcm,sửa chữa máy tính giá rẻ,vệ sinh laptop uy tín hcm,sửa pin laptop hcm,laptop gia tot , mua laptop giá rẻ, chuyên bán laptop cũ