Hướng dẫn cách dùng text box trong phiên bản word 2007Khi soạn thảo văn bản có thể tạo ra một text box làm điểm nhấn và tạo ấn tượng cho bài viết của mình. Sau đây, sửa máy tính tại nhà hà nội sẽ hướng dẫn người dùng tạo text box trong Word 2007.

Trong Word 2007 có rất nhiều cách để trình bày văn bản đẹp, bắt mắt người đọc. Bạn có thể sử dụng các khối hình, tô màu, hoặc làm nổi bật văn bản bằng text box. Cách trình bày này giúp cho đống  tài liệu khô khan của bạn trở nên sống động và trực quan hơn. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết về cách dùng tex box trong word 2007 của sửa máy tính uy tín giá rẻ:

-Bước 1: Để có thể dùng text box trong Word 2007, trước tiên bạn vào mục menu Insert               ->Textbox. Sau đó bạn tùy biến text box giống như hình minh họa bên dưới:


-Bước 2: Bước tiếp theo, hãy lựa chọn các loại định dạng phù hợp cho textbox như : màu sắc, hình dáng, mỏng, dầy, …-Bước 3: Kết quả cuối cùng sẽ hiển thị giống như bên dưới. Với chia sẻ của sửa máy tính tại nhà, với 3 bước vô cùng đơn giản là bạn có thể dùng text box trong Word 2007.  Với cách làm này, từ nay các bạn có thể tự mình trình bày đoạn văn bản minh họa cho các biểu đồ, sơ đồ một cách dễ dàng và mạch nhất. 


Previous
Next Post »

Các tag tìm kiếm :

sửa máy tính uy tín hcm,laptop gia re nhat tphcm,sua chua laptop hcm,mua laptop uy tín,sua laptop gia re hcm,laptop uy tín hcm,laptop giá rẻ hcm,sửa chữa máy tính giá rẻ,vệ sinh laptop uy tín hcm,sửa pin laptop hcm,laptop gia tot , mua laptop giá rẻ, chuyên bán laptop cũ