Smartphone Oppo N1 có máy ảnh xoay đầu tiên trên thế giới ra mắt

Tin công nghệ - Oppo N1 có kích thước 170,7 x 82,6 x 9 mm, nặng 213 gram và pin có dung lượng 3610 mAh

Oppo đã chính thức cho giới thiệu chiếc smartphone N1 chạy hệ điều hành Android với máy ảnh được thiết lập ở một vị trí khá độc đáo: trên đỉnh mặt sau và có thể xoay nhờ bản lề có sẵn.
Oppo N1 trang bị màn hình IPS LCD kích thước 5,9 inch có độ phân giải 1080p, VXL 4 nhân Snapdragon 600 của Qualcomm, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB, cảm biến ánh sáng, cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển 4D và cảm biến khoảng cách.

Mặt sau của N1 trang bị màn hình cảm ứng có kích thước 12 cm vuông, cho phép người dùng kiểm soát thiết bị mà không cần chạm vào màn hình cảm ứng chính của nó, tương tự như màn hình cảm ứng phía sau của PS Vita.

Tương tự như phiên bản Find 5, N1 của Oppo cũng được trang bị hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean được cải tiến bởi CyanogenMod.

Oppo N1 có kích thước 170,7 x 82,6 x 9 mm, nặng 213 gram và pin có dung lượng 3610 mAh. Máy ảnh 13 Mpx ở mặt sau của máy cung cấp đèn nền flash LED kép, đạt khẩu độ f/2.0 cùng một loạt chế độ chụp cảnh khác nhau, nhờ bản lề cho phép máy ảnh có thể xoay góc 206 độ lên/xuống. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu máy ảnh phía sau có thể xoay.

Một phụ kiện đi kèm theo máy có tên O-Click đóng vai trò như là một điều khiển từ xa cho sản phẩm được kết nối thông qua Bluetooth. Vai trò của O-Click chính là cho phép người dùng chụp ảnh từ xa, báo động và hoạt động trong phạm vi 50 mét.

Theo Oppo thì N1 sẽ cập bến thị trường vào tháng 12 năm nay nhưng có giá bán vẫn chưa được phía công ty tiết lộ.

Từ khóa tìm kiếm :
Oppo N1
oppo r1
oppo n1 mini
oppo find 7
oppo n1 gia bao nhieu
oppo find 5
oppo neo
oppo find way
the gioi di dong

Previous
Next Post »

Các tag tìm kiếm :

sửa máy tính uy tín hcm,laptop gia re nhat tphcm,sua chua laptop hcm,mua laptop uy tín,sua laptop gia re hcm,laptop uy tín hcm,laptop giá rẻ hcm,sửa chữa máy tính giá rẻ,vệ sinh laptop uy tín hcm,sửa pin laptop hcm,laptop gia tot , mua laptop giá rẻ, chuyên bán laptop cũ